Chủ điểm tháng:

CHỦ ĐIỂM THÁNG 5: BÁC HỒ KÍNH YÊU

Thư viện ảnh

Ảnh liên kết

Thông tin truy cập

Đang xem: 23
Tất cả: 18915478
Tin ngành giáo dục
CHÀO ĐÓN HIỆU TRƯỞNG MỚI

Sáng ngày 13.02.2019, hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi của những ngày đầu xuân mới, trường Tiểu học Trương Định vinh dự được Phòng GD-ĐT TP Vĩnh Long đến trao quyết định bổ nhiệm điều động Hiệu trưởng mới.

Đến dự buổi trao quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng mới có sự tham dự của các cấp lãnh đạo:

+ Về phía lãnh đạo ngành có ông Ngô Thanh Sơn - Trưởng phòng GD-ĐT TP Vĩnh Long, bà Trương Ngọc Thủy – Phó trưởng phòng GD-ĐT TP Vĩnh Long.

+ Về phía lãnh đạo địa phương có Bà Thái Thị Kim Cúc –- Phó Chủ tịch UBND phường 5.

Cùng toàn thể cán bộ giáo viên và nhân viên của nhà trường đã tham dự đầy đủ góp phần long trọng cho buổi đọc quyết định bổ nhiệm điều động Hiệu trưởng.

Trong không khí hân hoan, phấn khởi toàn thể Hội đồng Sư phạm của nhà trường đã được nghe Ngô Thanh Sơn – Trưởng Phòng GD-ĐT TP Vĩnh Long đọc và trao quyết định bổ nhiệm điều động cho cô Nguyễn Thùy Cẩm Nhung Hiệu trưởng trường Tiểu học Phạm Hùng – Phường 9 sẽ tiếp nhận nhiệm vụ Hiệu trưởng trường tiểu họcTrương Định nhiệm kì 5 năm kể từ thời gian kí quyết định.

 Trong buổi nhận quyết định về đơn vị mới cô Nguyễn Thùy Cẩm Nhung cũng bày tỏ cảm xúc vui mừng khi được lãnh đạo ngành, chính quyền địa phương cùng toàn thể giáo viên và nhân viên nhà trường hỗ trợ cô khi về đơn vị mới. Những lời phát biểu ngắn gọn, chân tình qua đó thấy được tâm huyết của cô trong việc duy trì và tiếp tục đưa nhà trường phát triển đi lên mạnh hơn nữa trong thời gian tới trên mọi mặt.  Cùng với cảm xúc của cô Nhung, về phía nhà trường cũng chia sẻ tình cảm rất vui mừng chào đón Hiệu trưởng mới về nhận nhiệm vụ tại trường và động viên cô yên tâm công tác, nhà trường sẽ phối hợp để cùng nhau hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 Buổi đọc quyết định đã thật sự để lại những ấn tượng sâu sắc đối với mọi thành viên trong hội đồng Sư phạm nhà trường cũng như cô Nguyễn Thùy Cẩm Nhung để rồi bắt đầu những ngày tháng công tác mới với nhiệm vụ mới phấn khởi và đầy hứa hẹn. Tất cả thành viên của hội đồng Sư phạm trường Trương Định tự nhủ sẽ quyết tâm đoàn kết, hoàn thành tốt nhiệm vụ mà cấp trên đã giao phó, nâng dần chất lượng giáo dục của nhà trường. 

Tin, ảnh: Đặng Thị Thúy Hằng

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Tin mới đăng

Thông báo

Văn bản mới

Video clip

Thăm dò ý kiến

Website liên kết