Chủ điểm tháng:

CHỦ ĐIỂM THÁNG 5: BÁC HỒ KÍNH YÊU

Thư viện ảnh

Ảnh liên kết

Thông tin truy cập

Đang xem: 38
Tất cả: 18915503
Tin ngành giáo dục
HỌP MẶT - KỶ NIỆM 36 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Đến tham dự buổi lễ có lãnh đạo địa phương, chuyên viên của Sở GD-ĐT Vĩnh Long, chuyên viên của Phòng GD-ĐT TPVL, Ban đại diện hội phụ huynh học sinh cùng với sự hiện diện của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các em học sinh trường Tiểu học Trương Định.

Mở đầu chương trình buổi họp mặt là phần biểu diễn văn nghệ của các em học sinh. Tiếp theo chương trình Cô Tăng Thị Vinh Hoa – Bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường phát biểu ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, nhằm tôn vinh nghề giáo cũng như động viên tinh thần cho toàn thể cán bộ giáo viên – công nhân viên của trường, không ngừng phấn đấu và cống hiến hết mình cho sự nghiệp trồng người. Trong không khí trang trọng của buổi lễ, Cô Hiệu trưởng cũng đã gửi tới các thầy cô giáo lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc các Thầy Cô sức nhiều sức khỏe, hạnh phúc, đạt nhiều thành công trong cuộc sống.

Cô Tăng Thị Vinh Hoa- Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Tiết mục: Tốp múa

Tiết mục: Song ca + múa minh họa

Tiết mục: Đơn ca

Ông Nguyễn Văn Cường Phó Bí thư Đảng ủy phường 5

đọc thư chúc tết nhà giáo

Cũng trong buổi lễ, thầy và trò trường Tiểu học Trương Định cũng đư­ợc nghe bài phát biểu cảm nghĩ của cô Nguyễn Minh Tuyết – đại diện cho giáo viên nhà trường và ông Nguyễn Mai Nguyên – Trưởng Ban đại diện hội phụ huynh của trường.

Nguyễn Minh Tuyết phát biểu cảm nghĩ nhân ngày 20/11

Ông Nguyễn Mai Nguyên phát biểu cảm nghĩ nhân ngày 20/11

Ông Nguyễn Mai Nguyên tặng hoa cho BGH nhân ngày 20/11

Tiếp theo chương trình Cô Phạm Thị Hằng Phó BTCB- Phó HT nhà trường thông qua các quyết định khen thưởng cho tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018. Trong năm học qua, tập thể nhà trường vinh dự được Chủ tịch UBND tỉnh Vĩnh Long tặng danh hiệu "Tập thể lao động xuất sắc", 02 đồng chí vinh dự được nhận danh hiệu "Công đoàn viên xuất sắc", 03 đồng chí vinh dự được Chủ tịch UBND Thành phố Vĩnh Long tặng danh hiệu Chiến sĩ thi đua cơ sở, 18 đồng chí được Chủ tịch UBND Thành phố Vĩnh Long tặng danh hiệu Lao động tiên tiến.

Cô Phạm Thị Hằng- Phó hiệu trưởng nhà trường

 thông qua các quyết định khen thưởng cho tập thể và cá nhân

có thành tích xuất sắc trong năm học 2017-2018

Cô Tăng Thị Vinh Hoa nhận bằng khen TTLĐXS

Thầy, cô nhận danh hiệu CSTĐCS

Thầy, cô nhận danh hiệu LĐTT

Cô Phạm Thị Hằng và Cô N.T.Hồng Hạnh nhận giấy khen CĐVXS

Thầy, cô nhà trường chụp chung hình kỉ niệm

Thầy, cô nhà trường chụp hình kỉ niệm với đại biểu

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí đầm ấm, vui vẻ khiến cho từng thành viên của nhà trường cảm thấy đây chính là ngôi nhà thứ hai của mình. Trong lòng mỗi người đều thầm hứa sẽ đem hết khả năng và tâm huyết của mình để dạy dỗ các học sinh thân yêu và cùng chung tay xây dựng ngôi trường Tiểu học Trương Định ngày càng phát triển xứng đáng với trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 ./.

Tin, ảnh: Phan Ngọc Duyên

Quay lại In bài viết

Các tin liên quan

Tin mới đăng

Thông báo

Văn bản mới

Video clip

Thăm dò ý kiến

Website liên kết